Tin tổng hợp khác
Tinh thần tương thân tương ái của những tấm lòng vàng trong phòng chống dịch bệnh covid 19 trên địa bàn xã
 

          Tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biến rất phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và đời sống của nhân dân. Hơn lúc nào hết, chúng ta cần nâng cao tinh thần tự giác, trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và cộng đồng, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid 19.

          Những lúc khó khăn như thời điểm hiện nay cũng là dịp để mỗi người chúng ta thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Tiếp tục cùng đảng, nhà nước và chính quyền địa phương phòng chống dịch bệnh, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân. Đáp ứng lời kêu gọi vận động ủng hộ của mặt trận tổ quốc Việt Nam và của chính quyền địa phương, UBND xã đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân có tấm lòng vàng trên địa bàn xã. Đồng chí trung tá Nguyễn Văn Thế - trưởng công an xã đã ủng hộ 100 chiếc khẩu trang y tế cho nhân dân khi đến phòng công an xã làm việc. Anh Nguyễn Văn Dương- cơ sở thu mua sản phẩm nông nghiệp thôn Dôi Hống ủng hộ 500 chiếc khẩu trang y tế; Công ty cổ phần thực phẩm Đức Lộc – thị tứ Lê Lợi ủng hộ 1 thùng 15 chai nước sát khuẩn; chị Bùi Thị Thu chủ quầy thuốc Quang Minh thôn Bùi Thượng ủng hộ 1200 chiếc khẩu trang y tế cho các em học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở Lê Lợi, 250 chiếc khẩu trang y tế và một kiện 21 chai nước muối sinh lý cho UBND xã Lê Lợi . UBND xã đánh giá cao sự hưởng ứng, chung tay của các tổ chức cá nhân trên, đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa từ các nhà hảo tâm, các tổ chức cá nhân trong và ngoài địa bàn xã cùng toàn thể nhân dân. Như lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ: “người có tiền góp tiền, người có hiện vật góp hiện vật, không phân biệt trình độ, tuổi tác, địa vị, kể cả những bà con đang ở nước ngoài xa xôi, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, đem lại sức mạnh để chúng ta vượt qua mọi khó khăn thách thức, đi đến thắng lợi cuối cùng”.


Anh Nguyễn Văn Dương- cơ sở thu mua sản phẩm nông nghiệp

Chị Bùi Thị Thu- Quầy thuốc Quang Minh thôn Bùi Thượng

        Thể hiện lòng yêu nước và trách nhiệm với bản thân, gia đình và toàn xã hội, mỗi người chúng ta hãy cùng chung tay, tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch covid 19, đẩy lùi dịch bệnh để sớm trở lại với sự bình yên của cuộc sống thường ngày.

 

 

 

 
Các bài liên quan
Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. (19/11/2019)
Các hoạt động chào mừng xã Lê Lợi đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. (09/11/2019)
Trường Tiểu học Lê Lợi, huyện Gia Lộc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016- 2017 và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ II (20/09/2016)
Nhân lên niềm vui, phấn khởi và tự hào về Quốc khánh 2/9 (20/09/2016)
Hội Đồng nhân dân huyện khóa XIX tổ chức kỳ họp thứ II (27/07/2016)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Gia Lộc
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay85 
 Hôm qua67
 Tuần này197 
 Tất cả165064 
IP: 3.226.245.48